ทัวร์อินเลิฟ เช็คอิน @ภูเรือสวนดอกไม้ สูดอากาศบริสุทธิ์ จ.เลย

January 19, 2021 | by Tour In Love : คิดจะเที่ยว คิดถึงเรา ทัวร์อินเลิฟ เที่ยวได้จริง บริการด้วยใจ

ทัวร์อินเลิฟ พาเที่ยวรับลมหนาวที่อุทยานแห่งชาติภูเรือ อำเภอภูเรือ จังหวัดเลย ที่มีสภาพภูมิประเทศโดยที่ตั้งของอำเภอภูเรือ มีลักษณะเป็นที่ราบเชิงเขาและภูเขา มีอากาศที่หนาวเย็นเกือบตลอดทั้งปี ชมวิวที่งดงามยามพระอาทิตย์ขึ้นบนยอดภูเรือ แวะชมพันธุ์ไม้เมืองหนาว

เทศกาลต้นคริสต์มาสภูเรือ

ต้นคริสต์มาสภูเรือ @ ภูเรือสวนดอกไม้ สัมผัสบรรยากาศสุดโรแมนติกด้วยการประดับประดาแสงไฟและไม้ดอกเมืองหนาว สีสันสวยงามไว้มากมาย ในช่วงฤดูหนาวของทุกปี ต้นคริสต์มาสจะเปลี่ยนจากสีเขียวกลายเป็นสีแดงสดพร้อม ๆ กัน สะพรั่งเต็มลานกว้างบริเวณทางขึ้นอุทยานแห่งชาติภูเรือ นักท่องเที่ยวสามารถมาเดินเล่นรับอากาศเย็น ๆ และชมความสวยงามของต้นคริสต์มาสได้ตั้งแต่ปลายเดือนพฤศจิกายน ถึงปลายเดือนมกราคมของทุกปี

จุดไฮไลท์

กังหันลมสไตล์ตะวันตก ตั้งโดดเด่นท่ามกลางสวนดอกไม้ มีแบ็คกราวด์เป็นต้นไม้และภูเขาทำให้บรรยากาศดูคล้ายกับอยู่เมืองนอกเลยทีเดียว

แนะนำที่เที่ยว

ไม่ไกลจากภูเรือมากนัก ยังมีเมืองเล็กๆ ที่ชื่อว่า “เชียงคาน” เมืองที่สงบเงียบตั้งอยู่ริมน้ำโขง สัมผัสกับวิถีชีวิตที่เรียบง่ายและมีน้ำใจของชาวเชียงคาน ช้อปปิ้งที่ถนนคนเดินซึ่งมีทุกวันและจะคึกคักในช่วงเย็น ตื่นเช้าเพื่อมาพบกับบรรยากาศที่แสนสดชื่นสุดแสนโรแมนติก บรรยากาศที่ชวนให้บอกรักกับคนที่รู้ใจ และร่วมทำบุญให้จิตใจผ่องใสกับการใส่บาตรข้าวเหนียวตามวิถีชาวเชียงคาน ก่อนกลับแวะซื้อ “มะพร้าวแก้ว” ของฝากขึ้นชื่อของเชียงคานที่แก่งคุดคู้